Mai trần - tác giả tại khoedepez. Com

Mai Trần

Xin chào độc giả của Khoedepez.com, mình là Mai Trần người đứng đằng sau blog chăm sóc da – skincare Khoedepez.com. Mặc dù blog của mình đã hoạt động gần 2 năm với số lượng bài viết tương đối nhiều khoảng 300+, nhưng đây là lần đầu tiên mình viết vài dòng để giới thiệu bản thân.

Hiện tại, mình 23 tuổi, sinh sống chủ yếu ở TP. Hồ Chí Minh nhưng như các bạn cũng đã biết thì tình hình dịch bệnh Covid 19 khá là căng thẳng và chưa có dấu hiệu dừng lại nên mình quyết định về nhà ở Đồng Nai để làm việc và triển khai một số dự án mà mình đang ấp ủ để phát triển blog này ngày càng lớn mạnh hơn.

Thú thật, ban đầu blog này được tạo ra với một mục đích duy nhất là chia sẻ lại những kinh nghiệm của chính bản thân mình về lĩnh vực chăm sóc da nhưng khi bắt tay vào thì mình mới phát hiện ra có rất rất nhiều chủ đề mà mình muốn viết. Do đó, buộc mình phải cộng tác thêm với 3 bạn khác để hoàn thành nội dung trên website càng nhanh càng tốt.

Và cho đến hiện tại sau gần 2 năm, hầu như các khía cạnh về lĩnh vực chăm sóc da thì mình đã và đang triển khai vào giai đoạn cuối của hành trình rồi. Nên trong tương lai gần nhất blog của mình sẽ dịch chuyển dần sang lĩnh vực trang điểm – makeup nhằm cung cấp thêm cho các bạn nhiều nội dung hữu ích và các loại sản phẩm tốt hơn.

Nhưng không phải vì thế mà mình bỏ qua những bài viết cũ, tính mình khá là cẩn thận nên chắc chắn mình và cộng tác viên vẫn sẽ thường xuyên update lại nội dung đã cũ cũng như giao diện mới cho website càng thân thiện hơn với người dùng. Hi vọng các bạn vẫn sẽ ở đây đồng hành cùng với mình.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và ủng hộ blog của mình trong suốt chăng đường vừa rồi, chúc các bạn nhiều sức khỏe <3

Bài viết

Trang

Scroll to Top