Giới thiệu về khoedepez

Giới thiệu

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin về chủ đề làm đẹp nói chung & chăm sóc da nói riêng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhưng không có nhiều nguồn đọc hữu ích. Và để giải quyết những vấn đề đó, Khoedepez.com là blog chia sẻ kiến thức & review mỹ phẩm từ những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, giúp bạn chọn mua sản phẩm tốt với một mức giá rẻ nhất.

Lý do thành lập blog Khoedepez.com?

Khoedepez.com bắt đầu hoạt động từ ngày 02/04/2020.

Ban đầu, blog khoedepez được tạo ra chỉ với một mục đích duy nhất là lưu lại hành trình làm đẹp từ những kiến thức & kinh nghiệm thực tế của Mai Trần là mình, chủ sở hữu blog.

Qua thời gian, blog càng được nhiều người biết đến, song nhu cầu tìm kiếm thông tin về chủ đề làm đẹp ngày càng tăng. Đến thời điểm hiện tại, ngoài mình ra thì còn có một số bạn yêu thích làm đẹp sẽ cập nhật và xuất bản thêm nhiều nội dung về các chủ đề cụ thể như:

Nhiệm vụ và trách nhiệm của Khoedepez.com

Về cơ bản, nhiệm vụ của blog khoedepez là giúp đỡ độc giả tìm kiếm thông tin về một sản phẩm cụ thể & địa điểm mua hàng online uy tín với một mức giá rẻ nhất có thể mà bạn không phải mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác để đọc tất cả các bài viết hướng dẫn & review trên blog.

Tất cả các nội dung được đăng tải trên blog đều được tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau bởi những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Và mình sẽ kiểm tra tính xác của thông tin đó một lần nữa trước khi đăng tải trên blog khoedepez.

Lưu ý quan trọng: Thông tin mà mình cung cấp trên blog chỉ mang tính chất tham khảo & tuyệt đối không phải là lời khuyên của bác sĩ hay chuyên gia da liễu. Mọi quyết định hành động mua hàng đều do bạn!

Khoedepez.com đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ theo tiêu chí nào?

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc về khoa học & nhanh chóng của internet thì trên thị trường làm đẹp xuất hiện rất nhiều sản phẩm & dịch vụ mang nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Và để đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó trên blog khoedepez tới người tiêu dùng tại Việt Nam thì mình dựa trên MỘT tiêu chí hàng đầu là: “sự phù hợp với người dùng” và sau đó là:

  • Khối lượng tìm kiếm của sản phẩm & dịch vụ đó trên Google và Facebook.
  • Lượt đánh giá và mua hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki & Sendo.
  • Cảm nhận & đánh giá khách quan về sản phẩm hoặc dịch vụ từ những cá nhân trong team khoedepez.

Thời gian chọn lọc danh sách sản phẩm & dịch vụ theo từng nhu cầu của người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức, có thể từ một tuần đến vài tuần và tậm chí là vài tháng. Blog khoedepez mong muốn mang đến danh sách các sản phẩm & dịch vụ ngoài sự phù hợp thì còn phải chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 437 Chợ Suối Nhát, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Điện thoại: 0567892727

Email: Khoedepez@gmail.com

Website: https://khoedepez.com/

Facebook: https://www.facebook.com/khoedepez

Twitter: https://twitter.com/khoedepez

Pinterest: https://www.pinterest.com/khoedepez

Youtube: https://bit.ly/youtube-khoedepez

Scroll to Top