Giới thiệu

Khoedepez là blog chia sẻ kinh nghiệm và review mỹ phẩm chăm sóc da từ những cá nhân có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp nhằm bảo vệ quyền lợi và sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Lý do thành lập blog Khoedepez.com?

Khoedepez.com bắt đầu hoạt động từ ngày 02/04/2020.

Ban đầu, Blog Khoedepez.com được tạo ra chỉ với một mục đích duy nhất là lưu lại hành trình làm đẹp từ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của Mai Trần là mình, chủ sở hữu của blog.

Qua thời gian, Blog Khoedepez.com càng được nhiều người biết đến, song nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng ngày càng tăng. Đến thời điểm hiện tại, ngoài mình thì còn một số người bạn có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp sẽ tìm kiếm thông tin và sản xuất thêm nội dung về các chủ đề cụ thể như:

Nhiệm vụ và trách nhiệm của Khoedepez.com

Về cơ bản, nhiệm vụ cảu Blog Khoedepez.com là giúp đỡ độc giả tìm kiếm thông tin về một sản phẩm cụ thể và địa điểm mua hàng online uy tín với một mức giá rẻ nhất mà bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào để đọc tất cả các bài hướng dẫn và review trên Blog Khoedepez.com.

Tất cả các nội dung được đăng tải trên Blog Khoedepez.com đều được tìm kiếm và sản xuất từ những cá nhân có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp và mình chủ sở hữu của Blog Khoedepez.com sẽ kiểm tra tính chính xác của thông tin đó một lần nữa, sau đó mới đăng tải trên blog.

Khoedepez.com đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ theo tiêu chí nào?

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc về khoa học và nhanh chóng của internet thì trên thị trường làm đẹp xuất hiện rất nhiều sản phẩm/dịch vụ mang nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Và để đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó trên Blog Khoedepez.com tới người tiêu dùng tại Việt Nam thì mình dựa trên tiêu chí hàng đầu là “sự phù hợp với người dùng” và sau đó là:

  • Khối lượng tìm kiếm của sản phẩm/dịch vụ đó trên Google & Facebook
  • Lượt đánh giá và mua hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam
  • Cảm nhận & đánh giá khách quan về sản phẩm hoặc dịch vụ từ những cá nhân có chuyên môn cao của Blog Khoedepez.com

Thời gian chọn lọc danh sách sản phẩm/dịch vụ theo từng nhu cầu của người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức, có thể từ một tuần đến vài tuần và thậm chí là vài tháng. Blog Khoedepez.com mong muốn mang đến danh sách sản phẩm/dịch vụ ngoài sự phù hợp thì còn phải chất lượng và giá cả phải chăng với người tiêu dùng tại Việt Nam.

♥ Tìm kiếm nội dung của mình tại:

►Blog: https://khoedepez.com/
►Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/khoedepez
►Youtube: http://bit.ly/youtube-khoedepez
►Instagram: https://www.instagram.com/khoedepez

♥ Liên hệ tài trợ, hợp tác:
? Email: khoedepez@gmail.com

© Bản quyền thuộc về Blog Khoedepez.com
© Copyright by Khoedepez.com ? Do not Reup

Scroll to Top